Những cách hay ho để tận dụng chiếc iPad cũ của bạn

Những cách hay ho để tận dụng chiếc iPad cũ của bạn

Như các bạn đã biết giá trị của 1 chiếc iPad cũng không hề nhỏ. Vì vậy mà ai cũng muốn sử dụng nó một cách hiệu quả nhất. Dù là đã sử dụng nhiều năm cũng vậy. Chính vì vậy ở bài viết này, Stech05 sẽ đưa đến bạn những cách hay do để tận dụng 1 chiếc iPad cũ. Hãy đọc và tìm hiểu nhé.

Dùng iPad để hiển thị hình ảnh

Hãy thử tưởng tượng xem, mỗi một khoảnh khắc khác nhau bạn có thể mở những bức ảnh khác nhau nhờ vào chiếc iPad cũ của mình. Nó sẽ tiện lợi vô cùng so với một khung ảnh bình thường phải không nào? Hãy để chiếc iPad cũ trở thành khung ảnh điện tử giúp bạn hiển thị mọi hình ảnh mà mình mong muốn.

Bạn đang lo ngại vì chiếc iPad cũ sẽ không cho được bức ảnh với màu sắc như ý. Hãy yên tâm về điều này vì ngày nay những chiếc iPad được thiết kế hết sức thông minh. Chế độ hiển thị HD. Vì vậy mà dù chiếc máy tính bảng của bạn “đã có tuổi” thì hình ảnh của bạn vẫn luôn được sắc nét.

Đọc sách báo, giải trí bằng iPad

Với công nghệ ngày càng phá triển như hiện nay thì chỉ cần ngồi một chỗ là bạn có thể cập nhật được mọi tin tức ở khắp mọi nơi rồi. Với một chiếc iPad thì việc đọc tin tức sẽ càng trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể mang nó đi mọi nơi. Ở quá cà phê, phòng học, thư viện, … một cách tiện lợi. Thay vì phải bỏ tiền hàng ngày mua những tờ báo đọc xong bỏ đi thì nay với chiếc iPad mọi thứ sẽ tiện lợi lợi vô cùng. Hơn thế chính chiếc iPad còn là phương tiện giúp bạn mở ra mọi chân trời của tri thức nhờ vào tính năng đọc Ebook. Những ai đã sử dụng iPad để đọc sách thì biết rồi đó, cảm giác vô cùng thích thú với màn hình rộng, chế độ phân giải cao.

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng chiếc iPad làm phương tiện giải trí nữa. Tất cả mọi tính năng nghe nhạc, xem phim, chơi game, lướt web bạn đều có thể thực hiện được với chiếc iPad này. Hệ điều hành IOS trên iPad có khả năng phát nhạc với âm thanh cực kì tốt mà bạn có thể tham khảo như iPad Pro.

Dùng iPad làm điều khiển Tivi, điều hòa

Chẳng may trong trường hợp nào đó mà bạn lỡ làm hỏng mất phím điều khiển của mình. Bạn chán ngán vì những chiếc điện thoại màn hình nhỏ khiến bạn gặp khó khăn thì iPad chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Bạn có thể dùng iPad để điều khiển Apple TV, Amazon Fire TV, Chromecast, Roku, hay Logitech Harmony Hub hay thậm chí là điều chỉnh nhiệt độ của điều hòa. Chính bởi thiết kế màn hình lớn, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc duyệt qua các chương trình, menu, dễ bấm nút và nhiều thứ nhỏ nhặt khác vốn rất khó khăn trên màn hình điện thoại.

Sử dụng iPad như một đầu bếp dạy nấu ăn

Vào bếp giờ đây sẽ chẳng còn là khó khăn đối với các bậc nội trợ khi có sự giúp đỡ của “siêu đầu bếp iPad”. Chiếc iPad sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp nấu những món ăn tuyệt vời nhất. Mọi công thức nấu nướng của các món từ Bắc vào Nam, món ăn của các nước bạn đều có thể hiện ngay trong chiếc iPad này.

Chỉ cần bật iPad lên là bạn có thể khám phá ra mọi bí mất nấu ăn ngon của nhà beepsp rồi. Nhân tiện đây, Steach05 xin gửi đến bạn một số ứng dụng nấu ăn ngon mà bạn có thể tải về và làm theo nhé: How To Cook Everything, Cook book, Butterball Cookbook Plus, và Epicurious, Cooky.vn, …

Kết luận

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã biết cách tận dụng được chiếc iPad cũ của mình một cách tối ưu rồi phải không nào? Hi vọng qua bài viết của Steach05 sẽ giúp các bạn biết cách sử dụng iPad cũ một cách thông minh nhất, tránh bỏ phí một chiếc máy tính bảng khí nó còn nhiều công dụng nhé.

Chúc các bạn luôn có những giây phút thoải mái trên chiếc iPad của mình.

Stech05 - Sản phẩm Apple người dùng
Địa chỉ: Số 6 Ngõ 1 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: https://stech05.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Stech05/
Hotline: 0963.995.012

Tag:   ipad

Viết bình luận: