Giới thiệu

Trong bối cảnh công nghệ thay đổi hàng ngày, các sản phẩm công nghệ được làm mới thường xuyên, nhu cầu nâng cấp, mua bán, trao đổi sản phẩm của người dùng ngày càng nhiều. Stech05 ra đời với sứ mệnh mang lại cho khách hàng những sản phẩm đã qua sử dụng với chất lượng và hiệu năng không khác gì sản phẩm mới nhưng đi kèm mức giá vô cùng hợp lý.

Nếu bạn đã từng một vài lần quan tâm và tìm mua các sản phẩm đã qua sử dụng, chắc hẳn bạn đã cảm nhận được một phần rủi ro của sự việc này.

- Các sản phẩm rao bán cá nhân có sự chênh lệch giá quá lớn, khiến bạn mất nhiều thời gian cân nhắc và tham khảo

- Thông tin sản phẩm của người bán thường rất sơ sài, đôi khi không chính xác chỉ để mong muốn bán được giá cao hoặc có nhiều trường hợp lừa đảo người mua, khiến sản phẩm của bạn không đủ tốt để sử dụng, không xứng đáng với giá thành và gây thêm nhiều ức chế trong tâm lý

- Các cam kết trong mua bán cá nhân nhỏ lẻ luôn rất dễ bị phá vỡ, hầu hết đều cho rằng đã mua bán xong là không còn trách nhiệm. Ngoài ra không ít các trường hợp người bán là dân kinh doanh chuyên nghiệp nhưng với các sản phẩm cũ, lỗi, khó bán lại sử dụng số điện thoại “rác” để bán hàng hoặc thuê, nhờ những cá nhân khác đứng ra “thanh lý sản phẩm” hộ mình dưới danh nghĩa người sử dụng

 

Stech05 với 08 năm kinh nghiệm mua bán, trao đổi sản phẩm cũ (thành viên kazuki5011 hoạt động thường xuyên tại diễn đàn công nghệ tinhte.vn từ 2010); 03 năm kinh doanh chuyên nghiệp các sản phẩm về iPad tại các diễn đàn uy tín hàng đầu như otofun.net & nhattao.com cùng gần 200.000 lượt view; hơn 5.000 sản phẩm cung cấp ra thị trường nhưng chưa từng nhận các phản hồi tiêu cực. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin sản phẩm Chính xác, Rõ ràng và sẵn sàng chịu trách nhiệm với mọi sản phẩm, thông tin đến với khách hàng.

 

Sản phẩm của Stech05 được chọn lọc và kiểm tra rất kỹ trước khi mang tới khách hàng

 

Sự khác biệt đến từ Stech05: Các sản phẩm chủ yếu là hàng nhập lại trực tiếp từ người dùng cũ, đã chọn lọc và kiểm tra rất kỹ nên tỷ lệ lỗi của sản phẩm gần như = 0. Tại Stech05 các bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm mới chỉ qua sử dụng một vài tháng, còn bảo hành rất dài, đủ cả hộp phụ kiện xịn chính hãng theo máy từ đầu và hóa đơn mua bán đến từ các kênh phân phối chính hãng, uy tín tại Việt Nam.

 

Stech05 - Mua bán trao đổi iPhone, iPad uy tín, nhanh chóng, thủ tục nhanh gọn, tiện lợi nhất!

 

Chúng tôi có thể không phải đơn vị bán hàng giá rẻ nhất, thực tế thì những slogan theo dạng “hàng chất lượng tốt nhất đi kèm giá rẻ nhất” thường không thể thực hiện, điều này chúng tôi nghĩ là đúng với tất cả các ngành hàng hoặc dịch vụ. Nhưng nếu bạn cần một sản phẩm với giá hợp lý nhất dựa trên chất lượng nó mang lại, một dịch vụ đơn giản để kết nối các nhu cầu mua & bán, tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian và lo âu, rủi ro không đáng có - Hãy theo dõi những sản phẩm được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại Stech05.com.


Mọi nhu cầu và phản hồi xin vui lòng liên hệ với Stech05 theo:

  • Địa chỉ: Số 6 Ngõ 1 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

  • Điện thoại: 0963.995.012
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Stech05/

  • Email: cskh.stech05@gmail.com